THƯ NGỎ

THƯ NGỎ

Về việc Hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lậpTrường THPT Chiềng Sinh (1999 – 2019)

Kính gửi: - Quý cơ quan, Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh Sơn La;

- Cán bộ, giáo viên, nhân viên đã và đang công tác tại Trường THPT Chiềng Sinh;

- Quý phụ huynh Trường THPT Chiềng Sinh;

- Các thế hệ học sinh đã và đang học tập tại Trường THPT Chiềng Sinh.

Trường THPT Chiềng Sinh được thành lập ngày 01/9/1999 đến nay đã tròn 20 năm tuổi. Nhằm ghi nhận sự trưởng thành và phát triển của Nhà trường, năm 2019 Nhà trường tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Trường THPT Chiềng Sinh, thời gian dự kiến vào ngày 16/11/2019. Lễ kỷ niệm là dịp để các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trở lại với mái trường, nơi một thời mình đã từng gắn bó, công tác và học tập, để gặp gỡ giao lưu với đồng nghiệp, thầy cô, bạn bè …. Đây cũng là dịp để vun đắp thêm tình cảm, tạo thêm nguồn động viên, khích lệ cho các thế hệ học sinh nhà trường hôm nay và mai sau trong học tập và rèn luyện.

Để Lễ kỷ niệm được tổ chức trang trọng, thành công và có ý nghĩa, Nhà trường rất mong được các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh; các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân; các bạn cựu học sinh đang sinh sống và làm việc trên mọi miền đất nước quan tâm, nhiệt tình ủng hộ về tài chính, về vật chất  tinh thần.

Những kỷ vật, tư liệu, hình ảnh và đặc biệt các bài viết về Nhà trường…xin gửi tới địa chỉ: Thầy giáo Trần Quốc Tuấn - Email: trantuan099@gmail.com

Về tài chính xin gửi vế bộ phận tài vụ qua cô Vũ Thị Hiền hoặc số tài khoản của Nhà trường: 3713.0.1042290 tại Kho bạc Nhà nước tỉnh Sơn La

Mọi đóng góp, ủng hộ của quý vị sẽ được tổng hợp, cập nhật, công khai trên Website nhà trường:

Ban tổ chức Lễ kỷ niệm trân trọng kính mời các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên; các thế hệ học sinh đã và đang học tập tại trường, các vị khách quý cùng quý vị đại biểu, những mạnh thường quân cùng về dự Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Trường THPT Chiềng Sinh.

Ban lãnh đạo Nhà trường xin trân trọng cảm ơn!

Mọi góp ý và hỗ trợ, xin liên lạc:

1. Hiệu trưởng: thầy Nguyễn Văn Bình - SĐT: 0816196688

2. Phó hiệu trưởng: thầy Trần Quốc Tuấn - SĐT: 0967773456; cô Lê Thị Hồng Vân - SĐT: 0915607707; cô Kiều Thanh Huệ - SĐT: 0815001977

Nguyễn Văn Bình

Năm 2019 : 3.791