ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG THPT CHIỀNG SINH RA QUÂN LAO ĐỘNG VỆ SINH TRỒNG PHỦ XANH CỎ CÁC BÃI ĐẤT TRỐNG.

Ngày 11/10/2019, Đoàn trường THPT Chiềng sinh huy động 24 Chi Đoàn ra quân lao động vệ sinh dọn sạch cỏ hoang và trồng cỏ phủ xanh các bãi đất trống trong khuôn viên trường.

Trong thời gian 1 ngày lao động các ĐVTN của trường THPT Chiềng sinh đã vệ sinh và trồng phủ xanh đượng hơn 600m2 cỏ góp phần làm đẹp them cảnh quan trường học. Mặc dù trong thời tiết nắng nóng nhưng với tinh thân xung kích, các ĐVTN đã hưởng ứng nhiệt tình trồng và chăm sóc cỏ trồng theo đúng kỹ thuật đảm bảo cho cây sống và phát triển tốt.

Đoàn thanh niên Trường THPT Chiềng Sinh ra quân cải tạo khuôn viên trường, tiến tới
Đại hội Đại biểu Đoàn trường năm học 2019-2020

Tác giả: Đoàn trường