Thông báo nhà trường nhận học sinh học gửi do dịch Covid-19 mắc tại Sơn La không về được

- Nhà trường tiếp nhận, tạo điều kiện xếp lớp cho các học sinh ngoại tỉnh có nguyện vọng vào học tập tại trường nơi học sinh đang cư trú trong thời gian phòng, chống dịch Covid-19 chưa quay trở lại trường cũ, phù hợp với điều kiện thực tế của nhà trường.

- Xác nhận kết quả rèn luyện và học tập của học sinh trong thời gian học tập tại trường để học sinh quay trở lại trường cũ học tập sau thời gian dịch bệnh được kiểm soát.

Năm 2022 : 391