Trường THPT Chiềng Sinh đạt giải nhất bóng chuyền năm 2019 do Đảng bộ thành phố Sơn La tổ chức

Đảng bộ thành phố Sơn La tổ chức giải bóng chuyền hơi năm 2019. Đảng ủy Trường THPT Chiềng Sinh chỉ đạo thành lập đội tuyển nữ giao cho đồng chí Vũ Ngọc Toản là huấn luyện viện trưởng, đồng chí Lưu Đình Manh huấn luyện viên phó và tư vấn, chăm sóc sức khỏe cho vận động viên, thời gian tập trung và luyện tập vừa tròn hai tuần. Với tinh thần quyết tâm, trách nhiệm và sự chỉ bảo tận tình của các huấn luyện viên.

Hình ảnh đội nữ Trường THPT Chiềng Sinh thi đấu trận chung kết

Tại vòng đấu bảng đổi tuyển xếp vị trí thứ hai và là một trong các đội nhì bảng có điểm cao nhất vào đấu trận bán kết, tại trận bán kết gặp Liên quân Đảng bộ Công an thành phố với Đảng bộ phường Chiềng Lề, trận đấu gần như vắt kiệt sức lực của các vận động viên, nhưng với sự quyết tâm và động viên kịp thời của đội trưởng là cô giáo Nguyễn Thị Hồng Hải đội tuyển đã dành thắng lợi vào đánh trận chung kết gặp lại đội tuyển nữ Đảng bộ Trường THPT Tô Hiệu. Với quyết tâm đòi nợ ở vòng đấu bảng và không để Đảng bộ, cổ động viên nhà thất vọng, đổi tuyển nữ Đảng bộ Trường THPT Chiềng Sinh đã vượt qua đội tuyển nữ Đảng bộ Trường THPT Tô Hiệu và đem vinh quang về cho đơn vị.

Đội trưởng Nguyễn Thị Hồng Hải lên nhận giải nhất

Năm 2019 : 5.019