Trường THPT Chiềng Sinh gặp mặt đội tuyển thi Học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2021-2022

                                                           🍀🍀🍀GẶP MẶT ĐỘNG VIÊN🍀🍀🍀

                     HỌC SINH CÁC ĐỘI TUYỂN DỰ THI HSG THPT CẤP TỈNH NĂM HỌC 2021 - 2022

            Trường THPT Chiềng Sinh #THPTchiengsinh luôn quan tâm phát hiện, bồi dưỡng nhân tài. Những năm gần đây đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận trong cuộc thi HSG cấp tỉnh. Công tác ôn luyện HSG luôn được nhà trường quan tâm, chú trọng.

            Sáng ngày 01/4/2022, Trường THPT Chiềng Sinh đã tổ chức gặp mặt động viên học sinh các đội tuyển dự thi HSG THPT cấp tỉnh, năm học 2021 – 2022. Năm học này, đội tuyển HSG nhà trường có 94 học sinh tham dự với 10 bộ môn là Toán, Văn, Tiếng Anh, Lí, Hoá, Sinh, Sử, Địa, GDCD, Tin.

           Phát biểu tại buổi gặp mặt, cô giáo Lê Thị Hồng Vân - Hiệu trưởng nhà trường đã động viên, khích lệ các em tham gia kỳ thi đạt kết quả cao nhất, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các em và các thầy cô giáo ôn đội tuyển trong suốt quá trình học tập trên lớp và trong thời gian ôn luyện.

           Để có những động viên thiết thực hơn và cũng là để tăng thêm động lực, sự tự tin cho các bạn học sinh trước khi tham dự kì thi, cô giáo Lê Thị Hồng Vân - Hiệu trưởng nhà trường và thầy giáo Lê Lương Dương - Phó hiệu trưởng nhà trường đã gửi tặng những món quà đặc biệt, ý nghĩa tới các đội tuyển.

           Chúc các em bình tĩnh, tự tin và đạt kết quả thật tốt, đem về niềm vui và tự hào cho bản thân, gia đình và nhà trường. Kết quả mà các em đạt được cũng chính là tấm gương cho các lớp học sinh kế cận.

           MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI GẶP MẶT ĐỘI TUYỂN THI HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH NĂM 2021-2022

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 38
Hôm qua : 65
Tháng 09 : 1.252
Năm 2022 : 16.788